BÍ QUYẾT GIAO DỊCH THỜI ĐIỂM NẾN H1 KẾT THÚC

15/02/2019 450

Trong Binary Option, đặc tính của nến và thời gian là 2 yếu tố chính quyết định lệnh của bạn thắng hay thua. Vì vậy, hãy có kiến thức chuẩn xác và để ý nhạy bén khi nến đang chạy trên thị trường để có điểm vào tốt nhất. 
Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về các nến M1, M5 khi kết thúc nến H1. 

Đặc điểm các nến H1 để bàn rộng ra thì còn liên quan rất nhiều đến khung thời gian, phiên giao dịch, tin tức… để hình thành nên cây nến. Nhưng bạn để ý sẽ thấy gần 90% tất cả các cây nến đều có “râu”. Nghĩa là nến kết thúc cuối cùng đều ở trên mức thấp nhất (đối với nến giảm) hoặc thấp hơn mức cao nhất (đối với nến tăng), từ đó hình thành “râu”.

Image result for râu nến forex

Trong đặc điểm giao dịch thì trong vòng 10 phút đầu tiên và 10 phút cuối cùng của cây H1 nến sẽ di chuyển để tạo râu. Nghĩa là, ví dụ nến đó là nến giảm, thì trong vòng 10 phút, nến có xu hướng tăng trở lại và sideway để kết thúc nến trong biên độ rộng của 50 phút trước đó.
Hãy xem hình minh hoạ để hình dung được sự di chuyển của nến.Vì vậy, trong thời điểm này, bạn nên cẩn trọng khi giao dịch theo trend, nến hoàn toàn có thể quay đầu để tạo râu, sau đó ở cây H1 tiếp theo mới đi theo đúng xu hướng.
Còn nếu bạn trade theo cản, kháng cự - hỗ trợ thì đây cũng có thể là điểm quay đầu khá tốt cho lệnh 2-5 phút.
Còn đối với nến M1 thì có đặc tính gần tương tự trong khung thời gian M5, các nến đầu và cuối thường có dấu hiệu ngược xu hướng nến M5, quay đầu. Ví dụ trong 5 cây M1 thì nếu M5 là giảm thì thứ tự 5 cây M1 sẽ là: tăng – giảm – giảm – giảm – tăng.

Điều này xảy ra tương tự với 10 phút đầu tiên khi bắt đầu nến H1, nến thường đi lung tung và không theo đúng xu hướng chính. Đối với các người chơi mới hoặc không nắm rõ quy luật thì tốt nhất nên bỏ qua thời gian này, tập trung trade các thời gian còn lại để có mức lợi nhuận tốt nhất.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

12/03/2018 6473

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.Để xác minh tài khoả [...]