CHIỀU NAY (28/02) CẢ THẾ GIỚI SẼ ĐỔ DỒN VỀ VIỆT NAM

28/02/2019 240

Thế giới đang xôn xao về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên trong mấy ngày nay, đặc biệt là giới đầu tư. Tuy nhiên, với giao dịch Binary Option thì ta cũng không bị ảnh hưởng nhiều từ các sự kiện kinh tế thế giới lớn. Dù vậy, chúng ta vẫn cần nên biết những thời điểm quan trọng khi tin tức được thông báo để tránh thời gian giao dịch. USD là đồng ảnh hưởng khá lớn tới các đồng tiền mạnh khác trên thế giới. Vì vậy, dù các cặp tiền khác không có USD nhưng có thể sẽ vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều, do vậy, các anh em trader BO chú ý nhé.

Sáng nay, lúc 9h, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp riêng với Kim Jong-un tại  Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội. Đặc biệt, chiều nay lúc 14h, hai lãnh đạo sẽ có kế hoạch ký tuyên bố chung "Tuyên bố Hà Nội". Nội dung của tuyên bố này vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy, nếu ông Trump có phát biểu nào quan trọng thì chắc hẳn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường tài chính toàn cầu. Bên cạnh đó, chiều này theo lịch tin tức thì không có tin tức gì đặc biệt chú ý. Còn trong phiên Mỹ buổi tối, lúc 20h30, Canada sẽ công bố số liệu Ngân sách chính phủ và chỉ số RMPI, IPPI theo tháng. Mỹ sẽ công bố chỉ số GDP quý. Thời điểm này các anh em cứ nghỉ giao dịch đi chơi nhé, sau 22h hẵng quay lại thị trường, đây là lúc thị trường phiên Mỹ đã đi vào ổn định trở lại.
Chúc các anh em có ngày giao dịch thắng lợi.

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sàn giao dịch Binary Option uy tín trên thế giới

12/04/2018 2404

Tại bài viết này, Quyenchon.com sẽ giới thiệu đến quý nhà đầu tư các sàn giao dịch Binary Option hàng đầu trên thế giới hiện nay.Các ti [...]