GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN THÔNG MINH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

07/03/2018 282

Để có thể tham gia quyền chọn lâu dài, giao dịch thông minh và có được thu nhập từ Binary Option, nhà đầu tư cần bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và thực sự nghiêm túc. Quyenchon.com đã tổng hợp kinh nghiệm từ nhiều nhà đầu tư thành công và đặc biệt hữu ích đối với nhà đầu tư hoàn toàn mới tham gia vào thị trường.

Đừng đặt tất cả tiền cho một lần giao dịch
Rất ít nhà đầu tư dám làm điều này khi vừa mới giao dịch nhưng không hẳn là không có. Vì quá tham lam và muốn mang lại tỷ lệ phần trăm cao nhất, các nhà đầu tư sẵn sàng chi hết tiền vốn để giao dịch và đồng thời cũng gánh chịu rủi ro mất trắng toàn bộ vốn trong thời gian rất ngắn. Nhà đầu tư cần chia số tiền thành các lệnh nhỏ hơn để giao dịch nhằm quen dần với các diễn biến trên thị trường, đây là vấn đề tối quan trọng.

Luôn kiểm soát rủi ro
Như đã nói, mỗi giao dịch nên đầu tư với số vốn ít hoặc bằng 5% tổng vốn. Với cách này, bạn sẽ không kiếm được khoản tiền lời lớn nhưng ít ra bạn sẽ không mất khoản tiền lớn. Khi tài khoản của bạn phát triển như vậy cũng sẽ là 5%, tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của bạn.
Với người giao dịch quyền chọn thông minh, bạn nên biết cách tiết chế và chia đều rủi ro ra, khi bạn chia rủi ro càng nhỏ thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao, đừng quá tham lam vì khi tham lam bạn sẽ bỏ qua những cơ hội đằng sau của bạn.Giao dịch với tâm lý thoải mái, thư giãn
Tuyệt đối không nên giao dịch khi bạn đang tất giận hay mệt mỏi. Bạn đã cố gắng cả ngày và ban đêm để tìm hiểu cách đầu tư, xu hướng nhưng bạn cần nghỉ ngơi trước khi áp dụng nó vào các lần giao dịch. Khi mệt mỏi, việc phân tích biểu đồ của bạn cũng sẽ chậm hơn rất nhiều.
Trong khi giao dịch phải đòi hỏi giữa cả phản ứng nhanh và chính xác. Bạn phải luôn giữ một cái đầu lạnh khi giao dịch, bởi vì quyết định đúng hay sai là dựa vào thời điểm bạn vào lệnh, do đó chọn thời điểm vào lệnh là quyết định vô cùng quan trọng, nhà đầu tư quyền giao dịch quyền chọn thông minh luôn phải ghi nhớ điều này.

Luôn kiểm tra lịch trình các thông tin kinh tế
Việc kiểm tra lịch kinh tế rất quan trọng đối với một nhà đầu tư, bằng cách này nhà đầu tư sẽ biết được các tin thức và có thể thập được rất nhiều tín hiệu để giao dịch. Các bạn có thể dự đoán các phản ứng của thị trường khi có một tin tức cụ thể.
Tuy công việc này đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức phân tích thị trường nhưng các nhà đầu tư mới cũng nên tập làm quen với nó. Đây cũng là một trong các phân tích mà các nhà đầu tư phải học được gọi là phân tích cơ bản. Vấn đề này có thể được giải quyết đơn giản, nhà đầu tư nên tự học hoặc tham khảo nhà môi giới của mình. Điều quan trọng là nhà đầu tư giao dịch quyền chọn thông minh sẽ lựa chọn được nhà môi giới hợp lý và tránh được các tình trạng lừa đảo.

Lập kế hoạch giao dịch
Việc lập kế hoạch trước khi giao dịch là cần thiết đối với các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân. Khi có kế hoạch, bạn có thể nắm rõ những điều mình cần làm, nên làm và kiểm soát nó một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy viết ra các kế hoạch của bạn, càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Bên cạnh đó, phải bám sát vào kế hoạch và không giao dịch dựa vào cảm tính.

Theo dõi nhật ký giao dịch
Nhà đầu tư luôn phải có nhật ký ghi lại rõ ràng các giao dịch của mình bao gồm lý do bạn lựa chọn lệnh giao dịch và kết quả cuối cùng bạn đạt được. Đây là cách tuyệt vời nhất để xem các sai lầm của bạn ở góc độ khác và sự tiến bộ của bạn theo từng ngày.
Các lời khuyên trên rất bổ ích đối với các nhà đầu tư mới. Vì vậy, hãy thật khôn khoan khi giao dịch và thật nghiêm túc khi đầu tư vào hình thức đầu tư Binary Option.

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sàn giao dịch Binary Option uy tín trên thế giới

12/04/2018 3275

Tại bài viết này, Quyenchon.com sẽ giới thiệu đến quý nhà đầu tư các sàn giao dịch Binary Option hàng đầu trên thế giới hiện nay.Các ti [...]