[HOT HOT] SỰ KIỆN WORLD CUP CỰC KÌ HẤP DẪN TỪ OLYMPTRADE

20/06/2018 177

Hôm nay, World Cup 2018 sẽ bắt đầu diễn ra tại Nga. Trong một tháng tới, hàng triệu người hâm mộ bóng đá sẽ cổ vũ cho các đội tuyển quốc gia của họ và hy vọng về việc giành chiến thắng của họ.

Để tôn vinh sự kiện này, Olymp Trade tổ chức World Cup của Olymp Trade, giải vô địch giao dịch diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 15/7. Đây là World Cup duy nhất mà bạn có thể đóng góp cho chiến thắng của quốc gia mình và Giải Siêu cúp của riêng bạn!

Bạn cần làm gì? Mọi thứ đều rất đơn giản:

• Sử dụng mã khuyến mãi FIFA30 khi nạp tiền vào tài khoản của bạn từ ngày 15/6 đến ngày 15/7.
• Giao dịch và kiếm tiền như thường lệ!

Vào ngày 20/7, chúng tôi sẽ tổng hợp kết quả và tìm hiểu xem người dùng quốc gia nào đủ đoàn kết để trở thành người chiến thắng trong cuộc thi của chúng tôi!

Bên cạnh đó, sau World Cup của Olymp Trade, chúng tôi sẽ chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu:

• Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất - người tham gia tạo ra nhiều lợi nhuận nhất, sẽ nhận được 1000$ tiền nạp có khả năng rút tiền về.
• Ba tiền đạo hàng đầu - những người tham gia có số lượng giao dịch sinh lợi lớn nhất, sẽ nhận được khoản tiền nạp trị giá 500$ và 72 giờ thử nghiệm trạng thái VIP.
• Thủ môn giỏi nhất - người tham gia thực hiện số lượng giao dịch lớn nhất nói chung, sẽ nhận được khoản tiền nạp trị giá 200$ và 48 giờ thử nghiệm trạng thái VIP.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chuẩn bị các giải thưởng đặc biệt cho tất cả những người tham gia:
• “Tinh thần thể thao” - tất cả mọi người sẽ thực hiện ít nhất một giao dịch mỗi ngày trong suốt thời gian giải vô địch diễn ra sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 30$.
• "Tình yêu từ Nga" - 5 người tham gia hàng đầu sẽ thực hiện số lượng giao dịch lớn nhất trên cặp đồng rúp của Nga sẽ nhận được 11 giao dịch không rủi ro trị giá 11$ (tại sao lại là 11? Bởi vì đây là số lượng các thành phố của Nga tổ chức World Cup).

Hoàn trả tiền cho tài khoản của bạn từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 bằng cách sử dụng mã khuyến mại FIFA30, giao dịch và giành các giải thưởng và chiến thắng của đất nước bạn tại World Cup của Olymp Trade!