HƯỚNG DẪN NẠP - RÚT TIỀN TỪ IQ OPTION BẰNG VÍ ĐIỆN TỬ SKRILL MONEY BOOKERS

23/03/2018 3038

Hiện tại, có nhiều loại ví điện tử được sử dụng để nạp tiền vào IQ Option như Skrill, Neteller, WebMoney… nhưng thường dùng phổ biến vẫn là Skrill và Neteller. Cách nạp và rút tiền của hai loại ví này giống nhau nên bài viết sẽ hướng dẫn bạn các thao tác trên ví Skrill, ví Neteller và WebMoney bạn sẽ làm tương tự.
Mở tài khoản tại đây  nếu bạn chưa có.

1. Nạp tiền vào IQ Option bằng ví điện tử Skrill
Để nạp tiền, bạn chỉ cần chọn “Deposit” trên trang cá nhân tại iqoption.comTrong mục “Payment Method” bạn chọn “Skrill” và điền số tiền muốn nạp vào ô bên dưới, thấp nhất là 10$ và cao nhất là 1.000.000$. Với mỗi lần nạp tiền, IQ Option sẽ tặng bạn 25% số tiền nạp vào tài khoản, bạn có thể sử dụng khoản tiền bonus này giao dịch và rút như tiền thật. Sau đó, bạn chọn “Go to Payment” để tiếp tục.Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển tới trang đăng nhập của Skrill, bạn cần điền thông tin ví đã có để đăng nhập.Khi đăng nhập, nếu bạn có đặt chức năng bảo vệ 2 lớp trên Skrill (Two-step Authentication), bạn phải nhập mã code lấy từ Google Authenticator để đăng nhập.Sau đó, Skrill sẽ hiện ra bảng thanh toán chi tiết số tiền bạn nạp vào IQ Option và số tiền còn lại trong ví của bạn.Bạn chọn “Proceed to my account” để hoàn tất thanh toán.
Như vậy, bạn đã nạp xong tiền vào tài khoản bằng ví điện tử Skrill, nếu sử dụng ví Neteller, bạn cũng thực hiện các bước tương tự.

2. Rút tiền từ IQ Option về ví Skrill
Tại IQ Option, hạn mức rút tiền 1 ngày tối đa là 1.000.000$, tối thiểu là 10$ và bạn nạp tiền bằng cách nào thì rút cũng bằng cách đó.
Để rút tiền về ví Skrill, bạn chọn “Withdraw Funds” khi đăng nhập vào tài khoản tại IQ Option.
Bạn chọn “Skrill”, nhập số tiền muốn rút và địa chỉ email của ví Skrill, sau đó chọn “Withdraw Funds” để hoàn tất.
Sau khi bạn hoàn tất lệnh rút, các thông tin sẽ hiện ra theo thông báo trên màn hình và trạng thái đang chờ xử lý, bạn chỉ cần chờ trong vòng 1 ngày, tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Hãy tìm đọc các bài viết hướng dẫn dành cho nhà đầu tư mới tại quyenchon.com
Chúc các trader thu được nhiều lợi nhuận từ Binary Option!

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

12/03/2018 6472

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.Để xác minh tài khoả [...]