HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỀN TẢNG GIAO DỊCH OLYMP TRADE

15/05/2018 618

Olymp Trade, IQ Option và Binomo được biết đến như là Top 3 các sàn giao dịch Binary Option lớn nhất thế giới. Trong đó, Olymp Trade đặc biệt nổi trội nhờ nền tảng giao dịch thân thiện và ổn định, giao diện hỗ trợ hiệu quả cho người Việt Nam cùng với các cổng nạp – rút đa dạng, nhanh chóng. Do đó, Olymp Trade được quyenchon.com lựa chọn làm đối tác chính thức để giới thiệu đến quý vị - các nhà đầu tư và phát triển cộng đồng giao dịch quyền chọn nhị phân tại Việt Nam. Tại bài viết này, quyenchon.com sẽ hướng dẫn sử dụng các mục chính tại nền tảng giao dịch Olymp Trade.

Để đăng ký mới tài khoản giao dịch và xác thực, quý vị vui lòng đọc bài viết hướng dẫn tại đây:Sau khi đăng nhập thành công vào Olymp Trade, tại màn hình chính sẽ có các mục sau
1. Xem và cập nhật các thông tin tài khoản; tùy chỉnh giao diện sử dụng.
2. Thay đổi loại tài khoản sử dụng: tài khoản mẫu để giao dịch thử và tài khoản real.
3. Thêm các cặp tài sản vào màn hình giao dịch.
4. Thay đổi loại hình biểu đồ giá hiển thị: đồ thị đường, đồ thị thanh và đồ thị nến Nhật.
5. Mở đồ thị phân tích kỹ thuật trong cửa sổ mới.
6. Mục “Chỉ báo” để thêm các công cụ kĩ thuật (MA, RSI, Bollinger Bands, …) vào màn hình giao dịch.
7. Tùy chỉnh thời gian hiển thị biểu đồ giá.
8. Nút + hoặc – để zoom vào biểu đồ giá.

Chi tiết tại mục xem thông tin tài khoản bao gồm

1.1 Thông tin tài khoản
Khi click vào ô có này sẽ dẫn đến 1 cửa sổ mới trên trình duyệt bao gồm hiển thị các thông tin của tài khoản như email, giới tính, tên và ngày sinh … Đồng thời, người sử dụng có thể thực hiện các tính năng nâng cấp bảo mật như xác minh email, xác minh số điện thoại, bật cài đặt xác thực 2 yếu tố.

1.2 ID của tài khoản
Thông thường các chuyên gia của quyenchon.com sẽ cần nhà đầu tư cung cấp số ID sau khi mở mới tài khoản thành công, số ID được sử dụng để kiểm tra xác thực tài khoản cũng như theo dõi quá trình nâng cao thành tích giao dịch dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

1.3 Các mục nạp/rút tiền, xem lại lịch sử nạp – rút và lịch sử giao dịch
Để thực hiện nạp tiền vào sàn Olymp Trade vui lòng đọc hướng dẫn chi tiết tại đây:
Để thực hiện rút tiền khỏi sàn Olymp Trade vui lòng đọc hướng dẫn chi tiết tại đây:

1.4 Tùy chỉnh giao diện màn hình bao gồm: ngôn ngữ hiển thị, bật/tắt âm thanh khi giao dịch, tùy chỉnh màu nền sáng hoặc tối và nút “Log out” tài khoản.

Thêm mới các cặp tiền tệ vào màn hình giao dịch
Để thực hiện thêm các cặp tài sản mới vào màn hình giao dịch, bạn đánh dấu tick vào các cặp tài sản mong muốn. Olymp Trade tích hợp giao dịch đa dạng các loại tài sản từ tiền tệ, crypto, hàng hóa, chỉ số và các cổ phiếu hoán đổi. Đối với các nhà đầu tư mới tham gia thị trường, quyenchon.com khuyến nghị chỉ nên giao dịch trên các cặp tiền tệ và lựa chọn các cặp tiền tệ có tỉ lệ chi trả tối thiểu 80% để đảm bảo hiệu quả giao dịch.


Tiến hành giao dịch trên nền tảng Olymp Trade
Để thực hiện các giao dịch quyền chọn nhị phân, trước hết bạn nên lựa chọn loại tài khoản sẽ giao dịch. Kèm theo tài khoản real, Olymp Trade cũng cung cấp 1 tài khoản giao dịch demo dành cho mọi nhà đầu tư để giao dịch thử, kiểm tra phương pháp và rèn luyện giao dịch tại mục 9.

Mục số 10 để thay đổi thời gian kết thúc giao dịch (tối thiểu là 1 phút) và mục số 11 để thay đổi giá trị lệnh giao dịch (tối thiểu là $1). Bạn có thể bấm vào các nút + hoặc – để thay đổi hoặc nhập số trực tiếp vào khung. Tỉ lệ chi trả của mỗi cặp tài sản sẽ hiển thị ở mục 12. Sau khi xem xét và điều chỉnh các thông tin giao dịch cho phù hợp, để thực hiện lệnh bạn chỉ cần click vào nút “Tăng” hoặc “Giảm” dựa trên các dự đoán cá nhân.
Lệnh đã được đưa vào hệ thống sẽ hiển thị phía dưới như ô số 14 trong hình trên. Tại đây bạn sẽ dễ dàng quan sát thời gian còn lại của giao dịch, cặp tài sản, giá trị lệnh đã đưa vào cùng với trạng thái lời lỗ hiện tại.

Đặc biệt, trước 20s thời gian cuối cùng của lệnh, Olymp Trade cho phép bạn tất toán lệnh sớm bằng cách nhấp vào ô dưới nút “Bán”. Giá trị lệnh tất toán sẽ được hiển thị trong ô và thay đổi theo thời gian, giá trị này được sàn Olymp Trade tính toán tự động. Nút “Bán” này thông thường cũng được dùng để kết thúc sớm các lệnh có khả năng thua lỗ cao hoặc các lệnh được vào nhầm.

Để nâng cao hiệu quả giao dịch, quý nhà đầu tư nên đọc thêm các bài viết tại mục “Học giao dịch Binary Option”, tham gia trao đổi tại group Cộng đồng Quyền chọn Việt Nam hoặc liên hệ các chuyên gia giao dịch của quyenchon.com để được hướng dẫn kiến thức và kĩ năng đầu tư để chiến thắng trên thị trường quyền chọn nhị phân.

Mục hướng dẫn "Học giao dịch Binary Option":
Group Facebook Cộng đồng Quyền chọn Việt Nam:

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

12/03/2018 6086

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.Để xác minh tài khoả [...]