HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN IQ OPTION

12/03/2018 4160

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.

Để xác minh tài khoản, đầu tiên bạn cần điền đầy đủ thông tin hồ sơ trên IQ Option.

Bạn đăng nhập tài khoản vào trang iqoption.com, chọn mục “Personal Data”.


Sau đó, bạn di chuyển đến cuối trang để tìm mục “Phone confirmation” và “Contact info” để xác thực.


Bạn click vào dòng chữ màu đỏ “Please verify your account”, sau đó điền số điện thoại cá nhân và  chọn “Get a code” để xác minh.IQ Option sẽ gửi mã code với 6 chữ số đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn sms, sau khi điền mã code vào bạn click “Continute”.


Khi mã code được khớp, màn hình sẽ chuyển đến giao diện xác thực số điện thoại thành công như dưới đây, bạn chọn “Continute” để tiếp tục xác thực các thông tin cá nhân.


Để xác thực thông tin cá nhân bạn vui lòng lựa chọn giới tính, điền ngày / tháng / năm sinh, họ và tên cùng với địa chỉ đầy đủ như ví dụ trong hình sau.


Sau đó bạn chọn “Save & Continute”.


Trên đây là thông báo thông tin cá nhân đã được điền hợp lệ và thành công. Tiếp theo IQ Option sẽ gửi cho bạn thông báo tài khoản đã được xác thực đầy đủ.


Tiếp tục để xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị hình chụp rõ nét 2 mặt chứng minh thư. Sau đó, bạn sử dụng mail đã đăng ký, gửi hình ảnh về mail docs@iqoption.com với tiêu đề "I want to verify my account". Mail của bạn sẽ được duyệt trong vòng 24 giờ và bạn sẽ nhận được mail xác nhận của IQ Option.

Để bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân, nhà đầu tư có thể nạp – rút tiền từ thẻ Visa / Master hoặc thông qua ví điện tử Skrill Money Bookers.

Quý nhà đầu tư vui lòng đọc hướng dẫn chi tiết nạp – rút tiền từ thẻ Visa / Master tại đây.

Hoặc tạo tài khoản và sử dụng ví điện tử Skrill Money Bookers tại đây.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

12/03/2018 4160

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.Để xác minh tài khoả [...]