IQ OPTION - SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN TỐT NHẤT THẾ GIỚI

07/03/2018 343

Các con số ấn tượng của IQ Option

Được thành lập từ năm 2013, đến nay IQ Option đã trở thành nhà cung cấp sàn giao dịch Binary Options cho hơn 178 quốc gia. Với dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, IQ Option luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và luôn là ưu tiên hàng đầu, dịch vụ nạp rút tiền nhanh trong ngày, nhờ đó, IQ Option đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu. Mới đây trong cuộc thi IFM Adwards được tổ chức quy mô trên toàn thế giới, IQ Option được trao giải thưởng Nền tảng giao dịch tốt nhất và Nền tảng Binary Option sáng tạo nhất.

IQ Option được CySEC (Ủy ban Chứng khoán của Síp) cấp giấy phép hoạt động bởi đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về môi giới và những biểu hiện tuân thủ pháp luật trong thời gian hoạt động.

Phương thức giao dịch IQ Option
Nhà đầu tư có thể nạp rút tiền bằng nhiều cách khác nhau và được lựa chọn đơn vị tiên tệ giao dịch. Các phương thức được lựa chọn phổ biến là Neteller, Skrill, Webmoney, Visa, Master Card,…
IQ Option luôn cung cấp tài khoản demo cho tất cả các nhà đầu tư và khuyến khích họ giao dịch thử trên phần mềm trước khi bắt đầu giao dịch thật. Việc này đảm bảo an toàn cho số vốn mà bạn sẽ đầu tư khi giao dịch Binary Option.Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của IQ Option
Điều quan trọng khi giao dịch, các nhà đầu tư luôn coi trọng kỹ thuật giao dịch, IQ Option có sẵn một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cho nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn không hiểu tiếng Anh, đối tác ủy quyền trực tiếp của IQ Option tại quốc gia bạn đang sinh sống sẽ hỗ trợ bạn. Nhờ đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu và chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng nên IQ Otpion được tin tưởng là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất thế giới.

Khi giao dịch tại IQ Option:
- Mức nạp tiền tối thiểu: 10$
- Số tiền giao dịch tối thiểu trên một lệnh giao dịch: 1$
- Lượng giao dịch tối đa cho một hợp đồng: 5000$
- Lợi suất: 70 – 90%

So với các sàn Binary Option khác, mức nạp tiền giao dịch của IQ Option rất thấp, tạo điều kiện cho mọi nhà đầu tư có thể giao dịch quyền chọn nhị phân với số vốn nhỏ. Mức lợi suất cao so với một giao dịch.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hãy chọn IQ Option khi giao dịch Binary Option để đạt hiệu quả cao nhất và mức an toàn cao nhất cho số vốn của bạn. 

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sàn giao dịch Binary Option uy tín trên thế giới

12/04/2018 3275

Tại bài viết này, Quyenchon.com sẽ giới thiệu đến quý nhà đầu tư các sàn giao dịch Binary Option hàng đầu trên thế giới hiện nay.Các ti [...]