[MÔ HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU MẠNH] MÔ HÌNH 2 ĐỈNH (2 ĐÁY)

01/06/2018 641

Mô hình nến 2 đỉnh (là một tín hiệu báo đảo chiều giá vô cùng mạnh mẽ, mô hình 2 đỉnh thường xuất hiện ở cuối xu hướng tăng với 2 đỉnh tương đối bằng nhau, dựa vào mô hình chúng ta có thể dự đoán được điểm đảo chiều của giá. 

Ý tưởng của mô hình này là sự thất bại trong quá trình hình thành đỉnh mới cao hơn đỉnh trước đó. Và chính việc tạo ra hai đỉnh với mức giá gần như ngang bằng nhau trở thành một vùng kháng cự mạnh trong tương laiTrong hình ảnh mẫu phía trên chúng ta có thể thấy Mô hình nến hai đỉnh bao gồm:

1.Vùng kháng cự: Được tạo bởi hai đỉnh 
2. Đáy trung tâm: Được tạo khi Xu hướng tăng tạo đỉnh thứ nhất. Quay ngược và tăng lên tạo đỉnh thứ hai với mức giá gần bằng (hoặc bằng) với mức giá của đỉnh  thứ nhất.

Đỉnh trung tâm chính là khu vực Breakout của mô hình 2 đỉnh . Ngay khi giá Breakout khu vực này, Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng giá có thể sẽ đảo chiều mạnh kết thúc gần như hoàn toàn Xu hướng tăng giá trước đó.

Ngược lại với mô hình nến đảo chiều 2 đỉnh là mô hình đảo chiều 2 đáy
Giờ thì các bạn đã biết mô hình nến đảo chiều 2 đỉnh (2 đáy) là gì, bài tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để kiếm được tiền bằng mô hình này.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

12/03/2018 6473

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.Để xác minh tài khoả [...]