BẠN SẼ DỄ DÀNG CHÁY TÀI KHOẢN NẾU TRADE VÀO NHỮNG THỜI GIAN NÀY !

28/03/2018 1664

Khi bạn đã xác định gắn bó lâu dài với con đường giao dịch Binary Option thì bạn nên chọn những thứ tốt nhất để theo đuổi: phương pháp tốt nhất, công cụ tốt nhất, kiến thức chắc nhất và thời gian tốt nhất. Trong đó, yếu tố thời gian được coi là quan trọng hàng đầu. 
Sẽ có những thời điểm bạn dễ dàng thắng 5 lệnh, 7 lệnh, 10 lệnh liên tiếp, dễ dàng kiếm 80% số vốn bỏ ra. Nhưng cũng có những lúc bạn dễ dàng thua 10 lệnh, 20 lệnh và thậm chí là cháy tài khoản chỉ bởi vì chơi không đúng thời điểm.

Để hạn chế trường hợp thua lỗ đó, bạn nên lưu ý các thời điểm sau:
Ngày thứ sáu:
Thứ sáu là ngày mà thị trường đầy biến động. Đây là một ngày tốt để giao dịch nếu bạn muốn thua tất cả số tiền đã kiếm được trong suốt thời gian thư thả của tuần vừa rồi.
Ngày chủ nhật (sáng sớm thứ 2 theo giờ VN):
Những ngày này thị trường tương đối ít có sự biến động. Hãy vào lệnh nếu bạn muốn bắt đầu tuần mới với chuỗi lệnh u ám.

Ngày nghỉ:
Khi các ngân hàng đóng cửa có nghĩa là có rất ít lượng giao dịch tại bất cứ quốc gia nào có ngày nghỉ. Đây là thời điểm rất tốt nếu bạn thích bị tổn thất tiền bạc hơn là có một ngày nghỉ và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Thời điểm tin ra:
Không ai biết chính xác thời điểm nào giá sẽ tăng kể từ khi những bản tin được công bố. Sự thật các bản tin tác động rất lớn đến xu hướng giá và sự biến động giá trong một thời gian ngắn.Chọn thời gian tốt nhất để giao dịch 
Bạn sẽ phải làm gì nếu như không thể giao dịch trong suốt thời gian thị trường biến động?
– Trở thành nhà giao dịch dài hạn: 
Khi là nhà giao dịch dài hạn, bạn sẽ không phải liên tục giám sát thị trường giao dịch và bạn có thể kiểm tra hoặc quan sát chúng khi bạn kết thúc công việc của mình. 

– Giao dịch trong phiên: 
Thậm chí nếu đó không phải là phiên sôi động nhất. Nếu bạn không thể giao dịch tại phiên giao dịch Mỹ hay Âu, bạn nên tìm đến phiên giao dịch Á. Tuy nhiên, bạn nên có kỷ luật và tiến hành giao dịch mỗi ngày. Nhà đầu tư sẽ bắt đầu học cách quan sát thị trường dao động và có thể phát triển các chiến lược riêng cho phiên giao dịch đó.
Đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, thậm chí nếu bạn không thể giao dịch, thì nó vẫn giúp cho bạn quan sát tốt các biểu đồ trong suốt một phiên giao dịch. Bằng việc vận dụng chúng để quan sát được sự dao động của giá cả, đồng thời có thể quan sát một sự tường thuật chính xác về tiền tệ. 

Chỉ cần tránh các thời gian trên, bạn đã có thể nâng cao tỷ lệ bảo toàn vốn và tăng tỷ lệ thắng lên rất nhiều. Điều quan trọng là bạn cần sự kỷ luật, duy trì cách giao dịch và phương pháp trong thời gian tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền đều đặn với Binary Option.

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sàn giao dịch Binary Option uy tín trên thế giới

12/04/2018 3275

Tại bài viết này, Quyenchon.com sẽ giới thiệu đến quý nhà đầu tư các sàn giao dịch Binary Option hàng đầu trên thế giới hiện nay.Các ti [...]