THỊ TRƯỜNG OTC LÀ GÌ?

19/02/2019 333

Thị trường OTC (Over the Counter) là thị trường phi tập trung. Thị trường này sẽ hoạt động khi thị trường chính nghỉ, thường rơi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. 
Trong các sàn giao dịch Binary Option thì có rất ít sàn mở cửa cuối tuần, trong đó chỉ có IQ Option là mở cửa phổ biến nhất với thị trường OTC. 
Thị trường OTC tại sàn IQ Option được hoạt động theo các thuật toán ghi nhận từ các thông số có sẵn trên thị trường, hệ thống sẽ dựa trên các thông số này, tiếp tục cho thị trường hoạt động, giao dịch với mức độ thanh khoản và độ dao động không thua kém gì ngày giao dịch bình thường. 
Để giao dịch OTC trên IQ, bạn cần chọn đúng thị trường để giao dịch, nhiều người mới bị nhầm lẫn giữa các thị trường, ví dụ EUR/USD và EUR/USD (OTC)

 

Có một số phương pháp giao dịch rất hiệu quả đối với thị trường OTC, chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp này ở các bài chia sẻ sau.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

12/03/2018 6474

Sau khi đã có tài khoản ở IQ Option, để có thể nạp, rút tiền từ sàn về, bạn cần xác nhận tài khoản sở hữu hợp pháp.Để xác minh tài khoả [...]