3 SAI LẦM KHI GIAO DỊCH BINARY OPTION THEO TIN TỨC

27/06/2017 313

1. Bỏ qua các tin tức 

   Các nhà đầu tư khi mới tham gia thị trường quyền chọn nhị phân thường không coi trọng tin tức. Trong thời gian dài, tin tức có thể không ảnh hưởng nhiều đến việc giao dịch quyền chọn nhưng các nhà đầu tư cần lưu ý thời điểm ra tin. Lúc tin tức được công bố, giá có thể vọt lên rất cao hoặc giảm xuống mức rất thấp mà không theo bất kì công cụ hay phương pháp nào. Vì vậy, theo dõi lịch công bố tin tức và lưu lại các thời điểm tin ra là việc vô cùng quan trọng.

2. Thời gian trước khi tin ra

   Việc tránh giao dịch ngay thời điểm tin ra là cần thiết và để giảm thiểu rủi ro, an toàn cho số vốn thì các nhà đầu tư cũng nên lưu ý khoảng thời gian trước khi tin ra. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng, ảnh hưởng của tin đến thị trường mà giá sẽ biến động mạnh hay yếu trước đó. Thường khoảng thời gian 30 phút trước khi tin ra là thời gian giá có nhiều biến động. Vậy nên, trong thời gian này, bạn cũng không nên giao dịch.


3. Giao dịch ngay sau khi tin công bố

   Ngay sau khi tin tức được công bố, thị trường sẽ có phản ứng lại với tin, thường phản ứng này sai lệch và diễn ra trong thời gian ngắn. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì vậy lúc này, các nhà đầu tư đặc biệt lưu ý không nên giao dịch. Bạn nên chờ cho thị trường ổn định trở lại và thể hiện xu hướng rõ ràng rồi mới bắt đầu giao dịch.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn nạp - rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử

23/05/2017 3149

Hướng dẫn chi tiết cách nạp, rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử Skrill, Neteller