LOẠI BỎ TÂM LÝ GỠ LỆNH ĐỂ GỠ TIỀN

06/06/2017 1771

   Bạn có từng bị thua lỗ trong giao dịch quyền chọn nhị phân? Bạn có từng giao dịch điên cuồng để lấy lại số tiền đã mất? Bạn có từng tức giận bản thân vì chơi thua? Bạn có từng bị cháy tài khoản vì muốn kiếm lời nhiều hơn?

   Tất cả chỉ vì “tâm lý gỡ lệnh”.

Tâm lý GỠ LỆNH

   Khi bạn đã bắt đầu lỗ hoặc thua một vài lệnh khi giao dịch quyền chọn nhị phân, tâm lý bực tức, ham muốn gỡ lại sẽ nổi lên. Trong đầu bạn sẽ nổi lên suy nghĩ: phải ổn định lại, giao dịch theo chiến lược đã thắng, sẽ lấy lại được số tiền đã mất và còn nhiều hơn thế.

   Nhưng bạn đâu biết rằng, lúc này tâm lý của bạn đã bị tiền chi phối, không thể tỉnh táo, minh mẫn để tiếp tục giao dịch. Hoặc giả, bạn có thể lấy lại số tiền đã mất được 1 lần, 2 lần nhưng rồi bạn sẽ mất nhiều hơn sau đó nếu tiếp tục giao dịch với suy nghĩ gỡ lệnh.

   Lúc này, cách tốt nhất là bạn hãy dừng giao dịch, nghỉ ngơi cho đầu óc tỉnh táo lại, rồi sau đó coi lại các lệnh đã giao dịch, xem tại sao lại sai, sai ở đâu, vì không tuân thủ theo phương pháp hay vì giao dịch khi tin ra…

Chấp nhận THUA LỖ

   Đối với mỗi khoản đầu tư, rủi ro là điều không thể tránh khỏi, bạn không thể chắc chắn 100% cho bất kỳ điều gì. Khi giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ có lời, có lỗ, nhưng quan trọng bạn tối giản được các khoản lỗ, nâng cao tỷ lệ giao dịch lời, từ đó bạn sẽ có lợi nhuận.

   Và một điều quan trọng, khi bạn đã đạt được mức lợi nhuận mong muốn thì nên dừng lại, nghỉ ngơi, không nên tham lam tiếp tục giao dịch để thua lỗ. Mỗi ngày một chút, dần dần bạn sẽ tích tiểu thành đại, và hiển nhiên, làm giàu không khó.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn nạp - rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử

23/05/2017 3149

Hướng dẫn chi tiết cách nạp, rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử Skrill, Neteller