TÌM HIỂU VỀ IQ OPTION

07/05/2017 664

IQ Option là một sàn giao dịch Binary Option – quyền chọn nhị phân với quy mô thuộc top hàng đầu thế giới. Sàn có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles – thuộc Liên minh châu Âu và được nhà nước cho phép về kinh doanh Binary Option.

Thông tin cơ bản về IQ Option

IQ Option được thành lập từ năm 2013, đến năm 2016, IQ Option hiện có hơn 14 triệu tài khoản đang giao dịch, khối lượng hợp đồng giao dịch mỗi ngày lên đến 3 triệu hợp đồng, lợi nhuận hàng tháng IQ Option trả cho các nhà đầu tư lên đến gần 6 triệu đô la.

IQ Option hiện có chi nhánh chính thức tại 14 quốc gia trên thế giới, tiêu biểu là Đức, Ý, Anh, Singapo, Nga, Pháp… và đã có mặt tại 178 quốc gia. IQ Option thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho các nhà đầu tư với mức giải thưởng hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia mỗi kỳ.

Ưu điểm của IQ Option

IQ Option cung cấp đầy các loại hợp đồng giao dịch trên thị trường: tỷ giá hối đoái, các chỉ số, chứng khoán, cổ phiếu, hàng hóa… với các chất lượng về kỹ thuật và độ khớp lệnh khi giao dịch:

- IQ Option cung cấp đầy đủ phần mềm trên mọi thiết bị giúp nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

- Giao diện, hình ảnh dễ nhìn, dễ sử dụng.

- Cung cấp đầy đủ công cụ phân tích cho nhà đầu tư.

- Cho phép nhiều cửa sổ hiện thị biểu đồ khác nhau trên một màn hình.

Với đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư 24/7, IQ Option đã được khẳng định là thương hiệu uy tín, luôn rộng mở, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho nhà đầu tư. Trong cộng đồng IQ Option Việt Nam, Quyền chọn là đơn vị uy tín, đối tác tin tưởng của IQ Option. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc lựa chọn nơi uy tín, tin tưởng và đảm bảo cho nguồn vốn, lợi nhuận của bạn luôn an toàn.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn nạp - rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử

23/05/2017 3149

Hướng dẫn chi tiết cách nạp, rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử Skrill, Neteller