TRADE VÀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN – TƯỞNG KHÔNG LIÊN QUAN MÀ LIÊN QUAN KHÔNG TƯỞNG

14/06/2017 333

   Trade chính là tấm gương phản ánh mọi tính cách tốt xấu của bạn, đặc biệt là những tính xấu, suy nghĩ tiêu cực sẽ được bộc lộ ngay. Điều này bạn có tin không?

   Không quan trọng bạn tin hay không tin, bởi vì đó là sự thật.

   Nếu bạn là người hiếu thắng, khi giao dịch Binary Option, giao dịch thắng thì bạn rất vui, hoan hỉ rồi bạn sẽ không dừng lại đâu vì đang đà thắng, bạn sẽ tiếp tục chơi, chơi rồi lại chơi, và bạn sẽ mất dần. Bởi vì khi lòng tham của bạn nổi lên, bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm sau đó nếu tiếp tục giao dịch.

  Nếu bạn là người nóng tính, bạn sẽ tức giận khi thua, ham muốn gỡ lại, bạn bắt đầu lao đầu vào thị trường, giao dịch điên cuồng để gỡ lại nhưng rốt cuộc, không gỡ được mà còn mất nhiều hơn. Khi bạn tham gia các diễn đàn, các cộng đồng, thấy mọi người hay khoe kết quả giao dịch tốt, có lời, bạn sẽ lại tự nhủ, người khác làm được, tại sao mình không làm được. Bạn lại bắt đầu nạp tiền tiếp và không những thua mà có thể còn cháy sạch.

   Thua liên tiếp khiến bạn bắt đầu bi quan, tìm cách đổ lỗi, đổ lỗi cho sàn, cho mạng, cho những người hay show kết quả tốt… Tuy nhiên, bạn lại không bao giờ nhận lỗi thuộc về mình. Đây là chính là do cái tôi của bạn quá lớn, không bao giờ nhận lỗi thuộc về mình dù sâu thẳm bên trong bạn luôn biết rõ ràng điều đó.

   Do vậy, dù giao dịch thế nào bạn cũng phải nhận ra được một điều rằng, trong thị trường quyền chọn nhị phân này, đối thủ duy nhất mà bạn phải thắng, đó là chính bạn, chính lòng tham, tính nóng nảy, hay tức giận và những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Đúng, không phải chiến đấu với sàn hay với ai khác, mà là chính bạn.

   Vậy nên, ngay từ bây giờ và ngay từ lúc này, bạn cần nhìn nhận lại bản thân đã giao dịch tốt chưa, nếu chưa tốt thì cần học lại các kiến thức về 3 yếu tố chính là tâm lý, quản lý vốn và phương pháp giao dịch. Bạn phải luôn học hỏi, liên tục điều chỉnh sao cho phù hợp với tính cách của bản thân và tìm ra cách giao dịch thắng nhiều hơn.

TIN ĐỌC NHIỀU

Hướng dẫn nạp - rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử

23/05/2017 3149

Hướng dẫn chi tiết cách nạp, rút tiền từ sàn IQ Option bằng ví điện tử Skrill, Neteller